ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวประชุมกรรมการบริหาร

Spread the love
วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 น. ชมรมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ประชุมพิจารณาคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ทั้ง 4 ด้าน ด้านละ 2 ท่าน ประกอบด้วย 1.ด้านความสำเร็จในอาชีพและหน้าที่การงาน 2.ด้านสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน 3.ด้านส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม 4.ด้านศิษย์เก่ารุ่นใหม่ เพื่อรับโล่รางวัลเชิดชูเกียรติจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมีคณะกรรมการชมรมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเลยร่วมกับคณบดี ทั้ง5คณะ และสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมพิจารณาคัดเลือกฯ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ชั้น 9 อาคารเรียนรวมอเนกประสงค์ 23 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย