ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวประชุมกรรมการบริหาร

Spread the love
วันพฤหัสบดี ที่ ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. ชมรมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดประชุมคณะกรรมการบริหารกิจการชมรมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ครั้งที่ ๔/๒๕๖๖ โดยมี ผศ.ดร.ยิ่งศักดิ์ คชโคตร ประธานชมรมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานในการประชุมฯ  ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น ๙ อาคารเรียนรวมอเนกประสงค์ ๒๓ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และประชุมผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference)