ข่าวประชาสัมพันธ์

กำหนดการ กิจกรรม “คืนสู่เหย้าศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย”

Spread the love
50 ปี ช่อจันทน์ผา ลูกฟ้า-ชมพู คืนถิ่น รวมรุ่น ย้อนวันวาน
โต้ลมหนาวที่บ้านเรา…
ฉลองครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
(วิทยาลัยครูเลย – สถาบันราชภัฏเลย-มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย)
วันเสาร์ ที่ 2 ธันวาคม 2566 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป
ณ สนามกีฬาทุ่งขุมทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย